Địa chỉ: xã Bảo Khê- TP Hưng Yên

DU XUÂN ĐẦU NĂM - CƠ HỘI HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM VÀ KẾT NỐI

Du xuân đầu năm là một phong tục đã có từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam ta. Cứ mỗi độ xuân về thì người dân khắp nói trên mọi miền tổ quốc lại nô nức đi trẩy hội, với mong muốn một năm mới nhiều may mắn và thành công. Hòa cùng không khí đó Trường Mầm non bảo Khê tỏ chức cho cô và các bé từ 3 tuổi đến 5 tuổi chuyến du xuân tại Bảo Tàng Hưng Yên

Trên đường đi, các cô và các bé thảo luận về chuyến thăm quan và những quy định phải tuân thủ khi ra đường, đến Bảo Tàng. Do được các cô chuẩn bị tâm thế rất kỹ càng trên đường đi nên các bẹn nhỏ đã thực hiện rất tốt những quy định ở đây. Đến nơi thăm quan các bé được các cô giới thiệu về Bảo Tàng, các biểu tượng, hình ảnh chiến đấu anh dũng, ... của dân tộc Việt Nam và được check in tại đây những bức hình đẹp.

Nhà trường luôn mong mỗi chuyến đi, mỗi hoạt động đều là những trải nghiệm đầy ý nghĩa và mong muốn cho các con có thêm động nhiều chuyến đi trải nghiệm lý thú, tích lũy thêm vốn kinh nghiệm sống để làm hàng trang vững vàng bước vào cấp Tiểu học.

Và đây là một số hình ảnh đẹp chuyến thăm quan của các bé Trường mầm non Bảo Khê: